Tiệc Giáng Sinh và Chúc mừng năm mới 2021

Saigon City Homes – Tiệc Giáng Sinh và Chúc mừng năm mới 2021

Mới đây Lễ Kỷ Niệm 03 Năm Thành Lập Công Ty vừa kết thúc với sự thành công tốt đẹp thì chỉ sau 2 tuần đến Lễ Giáng Sinh, năm nay đại gia đình Saigon City Homes tổ chức vào ngày 25/12/2020 với tham gia của Ban Giám Đốc cũng như anh chị em CBCNV công ty.

Giáng sinh là dịp để mọi người xả hơi sau một năm làm việc mệt mỏi, đồng thời là cơ hội để mọi người hướng đến một năm mới tốt đẹp hơn. Tiệc Noel năm nay còn được tổ chức cho các con em cán bộ nhân viên trong Công ty.

Vì thế, bộ phận Hành Chính Marketing đã đầu tư và chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng với những ý tưởng sáng tạo độc đáo được tổ chức trong một không gian ấm áp với ẩm thực đặc sắc phù hợp trong những ngày đông giá rét chính là niềm mong muốn của tất cả các trong Công ty.

Sau đây là một số hình ảnh Phòng truyền thông ghi lại những niềm vui, những khoảnh khắc ấm áp trong buổi tối giáng sinh. Chúc các anh chị em CBCNV của Đại gia đình Saigon City Homes có thật nhiều sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc để cống hiến, xây dựng công ty mình ngày càng trở nên lớn mạnh.

Chia sẻ:

Bạn đang xem: "Tiệc Giáng Sinh và Chúc mừng năm mới 2021" từ Website Saigon City Homes. Saigon City Homes được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới mục tiêu là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ Saigon City Homes: 0933 988977

Có thể bạn muốn xem:

Cover
logov
Saigon City Homes

Hãy kết nối với chúng tôi

Tin tức mới
  Đăng ký nhận thông tin mới

   .
   .
   .
   .