Ý Nghĩa Logo Saigon City Homes 2020

Công Ty Cổ Phần Saigon City Homes là một Công Ty dịch vụ Bất Động Sản ở Việt Nam, Công ty không chỉ khẳng định được dấu ấn riêng thông qua những dự án do Công Ty  phân phối đã và đang hiện diện sở hữu ở những vị trí đắc địa trong ngành mà còn qua cả ý nghĩa Saigon City Homes từ tên gọi và logo

"/

Ý Nghĩa Saigon City Homes qua tên gọi

Điểm mốc phát triển mạnh mẽ thương hiệu SCH bắt đầu từ năm 2020 với việc tái cơ cấu toàn diện về nội lực và định hướng phát triển sản phẩm, kinh doanh hướng tới mục tiêu trung và dài hạn.

Vẫn giữ tên cũ với sự tôn trọng nền tảng đã gầy dựng nên “vững nền tảng” bao hàm nghĩa đó cũng như được xây dựng và đầu tư tâm huyết từ những người nhiệt huyết, kinh nghiệm và có tình yêu mãnh liệt với ngành nghề đang theo đuổi để rồi tạo dựng nên “tương lai sáng” cho cả hệ thống sau này.

Năm bàn tay 5 màu khác nhau được nắm chặt ngay tại trung tâm thể hiện sự tương quan phong thuỷ của mạng 5 nhân tố quyết định, tham gia với nhau tạo dựng sự liên kết chặt chẽ. Bàn tay được gắn chặt với nhau dựa vào ngay chữ “H” có nghĩa là “Home”, 5 nhân tố và các thành viên coi SCH là ngôi nhà, mà trong đó có sự hỷ nộ ái ố như một gia đình nhưng cũng là tư tưởng cùng nhau phát triển cho mái nhà SCH ngày càng phát triển.

Phối màu vàng ánh kiêm và xanh đen tạo sự sang trọng và vững bền trong mọi hoàn cảnh và biến chuyển của thị trường.

Hình chiếc khiên được bao trọn cả logo thể hiện sự quyết đoán, mạnh mẽ trong tư tưởng và hành động nhưng cũng đề cao sự an toàn như những người lính xông trận La Mã cũ, dù chỉ cần số ít quân lực nhưng vẫn có thể chiến thắng mọi mặt trận.

Trên đây là ý nghĩa Saigon City Homes thông qua tên gọi cũng như logo đã gắn bó trong suốt chặng đường dai. Ngay trong tên gọi, logo, công ty đã thể hiện được sứ mệnh, tinh thần và định hướng của mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Đây cũng là 1 trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho Saigon City Homes giữa thị trường cực kỳ cạnh tranh như hiện nay

 

Chia sẻ:

Bạn đang xem: "Ý Nghĩa Logo Saigon City Homes 2020" từ Website Saigon City Homes. Saigon City Homes được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới mục tiêu là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ Saigon City Homes: 0933 988977

Có thể bạn muốn xem:

.
.
.
.