THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính thưa Quý Cổ đông, Quý Khách hàng, Các đơn vị đối tác và toàn thể cán bộ - công nhân viên. Với đội ngũ nhân sự từ Công ty Cổ Phần Saigon City Homes ( S.C.H ) và trải qua các thời kì thăng trầm của ngành BĐS, S.C.H đủ nhiệt huyết và năng động để sẵn sàng nắm bắt các cơ hội mới, đủ tự tin để đón nhận những thách thức mới, vươn mình trưởng thành một cách mạnh mẽ và bền vững.

Công ty S.C.H giới thiệu năng lực của mình để giúp các đối tác có thể đánh giá tổng quan về tài sản, tình hình tài chính, kết quả kinh doanh, thế mạnh và triển vọng phát triển của S.C.H khi được lựa chọn hợp tác kinh doanh. S.C.H chủ trương tìm kiếm những đối tác phù hợp trong từng lĩnh vực kinh doanh của mình nhằm đảm bảo mọi sản phẩm mang dấu ấn S.C.H đều đạt tiêu chí về đẳng cấp chất lượng cao,mang tính độc đáo sáng tạo nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng đồng thời góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập quốc tế của Việt Nam.

Uy tín, Tầm vóc và Năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của S.C.H trong phát triển quan hệ hợp tác với đối tác. S.C.H quan niệm sâu sắc rằng lợi ích về tài chính, về thương hiệu, ... của các bên phải hài hòa và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng và của xã hội.

Chủ tịch
video-thumb

VỀ CHÚNG TÔI

Kiến tạo ra những giá trị bền vững, chúng tôi Công Ty Cổ Phần Saigon City Homes, đến nay đã và đang phát triển lớn mạnh qua từng ngày. Từ trụ sở chính số 187 – 189 Tân Thành - Quận 5.

Công Ty Cổ Phần Saigon City Homes đã có thêm 2 chi nhánh tại Quận 2 & Quận Bình Tân, quy mô phát triển đến năm 2020 là 200 nhân sự và 10 chi nhánh trên toàn lãnh thổ VN. Những dự án do Công Ty Cổ Phần Saigon City Homes phân phối đã và đang hiện diện sở hữu ở những vị trí đắc địa trong ngành.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Công Ty Cổ Phần Saigon City Homes là thúc đẩy sự phát triển của thị trường BĐS VNĐ. Bằng những giải pháp sáng tạo và thiết thực, vì chúng tôi mang lại niềm tin cũng như giá trị gia tăng bền vững cho cộng đồng cũng như cho khách hàng và đối tác của mình. Thấu hiểu điều đó thì Ban Giám Đốc của Saigon City Homes chúng tôi đưa nhân sự lên hàng đầu, lấy chất lượng lên làm gốc và tuyển những nhân sự vừa hồng vừa chuyên vừa giỏi và có trách nhiệm với xã hội cũng như cộng đồng.

TẦM NHÌN

Công Ty Cổ Phần Saigon City Homes là một trong những Công Ty dịch vụ Bất Động Sản toàn diện & am hiểu thị trường.

video-thumb
video-thumb

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

  • TÍN là niềm tin, là giữ điều hẹn ước, chúng tôi giữ uy tín trong lời nói & việc làm, để tạo niềm tin nơi khách hàng.
  • ĐỨC chính là nói về đạo đức tại Công ty, luôn đồng nghĩa với những điều tốt đẹp đem lại cho quý khách hàng
  • TRÍ biểu thị cái hiểu biết nhanh nhẹn, cập nhật tin tức tốt nhất luôn đem đến sự sáng suốt tỏ rạng tựa ánh mặt trời. Không chỗ nào, không việc gì là không biết là nơi hằng đầu trong lĩnh vực bất động sản
  • NHÂN thể hiện sự tôn kính, nhiệt tình, chân thành, thấu hiểu với những mong muốn của khách hànghàng. Luôn có chuẩn mực đạo đức trong mọi công việc

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC PHÒNG BAN

Phòng Ban Saigon City Homes
.
.
.
.