Tham quan du lịch và Nghiên cứu các loại mô hình Bất động sản tại Cần Giờ

VARS TP.HCM tổ chức Hợp tác tham quan du lịch và Nghiên cứu các loại mô hình Bất động sản tại Cần Giờ

Vào ngày 14/4 vừa qua, với mong muốn phát huy vai trò và mục tiêu của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam – VARS, kết nối các nhà môi giới khu vực phía Nam và các khu vực khác, đem đến cái nhìn toàn cảnh về địa hình cũng như tiềm năng mà BĐS Cần Giờ mang lại trong tương lai, VARS – Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hợp tác tham quan du lịch và Nghiên cứu các loại mô hình Bất động sản tại Cần Giờ.

Hoạt động “Hợp tác tham quan du lịch và nghiên cứu các loại mô hình Bất động sản tại Cần Giờ” có sự tham gia của Ông Phạm Văn Lâm – Phó Chủ tịch VARS, Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch VARS, Ông Trần Minh Hoàng – Phó Chủ tịch VARS cùng các Uỷ viên BCH như Ông Nguyễn Minh Hoàng, Ông Nguyễn Tấn Phong, Ông Nguyễn Thái Bình, Ông Nguyễn Phú Vinh cùng Trưởng Văn phòng đại diện của Hội tại Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh – Ông Nguyễn Văn Hùng và hơn 20 thành viên tham gia đoàn là các nhà môi giới bất động sản trong khu vực.

Tham quan du lịch và Nghiên cứu các loại mô hình Bất động sản tại Cần Giờ
Ông Phạm Văn Lâm – Phó Chủ tịch VARS, Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch VARS, Ông Trần Minh Hoàng – Phó Chủ tịch VARS cùng các Uỷ viên BCH như Ông Nguyễn Minh Hoàng, Ông Nguyễn Tấn Phong, Ông Nguyễn Thái Bình, Ông Nguyễn Phú Vinh cùng Trưởng Văn phòng đại diện của Hội tại Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh – Ông Nguyễn Văn Hùng, Ông Phạm Đỗ Quang Vinh – PTGĐ Công ty Cổ Phần Saigon City Homes và hơn 20 thành viên tham gia đoàn là các nhà môi giới bất động sản trong khu vực.

Tham gia hoạt động, các thành viên được dịp tìm hiểu về huyện Cần Giờ bao gồm các thông tin quy hoạch tại xã Bình Khánh hay mô hình bất động sản nổi bật tại xã Tam Thôn Hiệp, trung tâm thị trấn Cần Thạnh và các mô hình bất động sản trên sông. Không những thế, đoàn tham quan còn được trải nghiệm các đặc sản địa phương xuyên suốt chuyến đi.

Trong chuyến tham quan, Ông Nguyễn Tấn Phong chia sẻ một số thông tin về đầu tư công tại Cần Giờ nói chung và xã Bình Khánh nói riêng. Được biết, thị trường bất động sản tại xã Bình Khánh đã phát triển vượt bậc nhanh chóng trong 5 năm qua. Theo một số nguồn tin, Tập đoàn Vingroup đang đề xuất trạm dừng Monorail thứ 2 (Tuyến Monorail từ Bến Thành đến Vinhomes Long Beach Cần Giờ) gần khu vực UBND huyện Bình Khánh và một số khu vực được cấp giấy phép quy hoạch 1/2000.

Các thành viên đoàn cùng chụp ảnh lưu niệm tại đoạn rừng phòng hộ Rừng Sác
Các thành viên đoàn cùng chụp ảnh lưu niệm tại đoạn rừng phòng hộ Rừng Sác

Ngoài ra, xã Tam Thôn Hiệp có nền kinh tế nhà yến rất đặc sắc, giá đất tại đây đối với những vị trí mặt tiền vào khoảng 10 triệu – 15 triệu/m2. Khu vực này đã được xây dựng các đường bờ kè ở các kênh, rạch, và sắp tới trong tương lai khu vực xã Tam Thôn Hiệp sẽ quy hoạch 1/5000 theo sự điều chỉnh của nhà nước. Đây được xem là một trong những thông tin bổ ích cho đoàn tham gia vì các nhà môi giới cập nhật được tình hình thị trường bất động sản chi tiết tại khu vực miền nam Việt Nam.

Bên cạnh đó, chuyến tham quan của VARS còn di chuyển đến các địa điểm di tích lịch sử, làng nghề văn hóa của huyện Cần Giờ. Từ đây, các thành viên được dịp trải nghiệm các hoạt động văn hóa địa phương cũng như chiêm ngưỡng nét đẹp lịch sử nổi tiếng của địa danh này.

Các thành viên đoàn cùng chụp ảnh lưu niệm thắp hương tại Lăng Ông Thuỷ Tướng
Các thành viên đoàn cùng chụp ảnh lưu niệm thắp hương tại Lăng Ông Thuỷ Tướngg

Kết thúc chuyến đi, hoạt động đã thành công tạo ra cơ hội để các cá nhân/tổ chức trong ngành bất động sản và những người có đam mê, yêu thích, quan tâm thị trường bất động sản tại Cần Giờ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi các kiến thức, tham khảo và nắm rõ thị trường bất động sản trong khu vực, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Môi giới Bất Động Sản Việt Nam (VARS) – Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời đẩy mạnh giới thiệu, tuyên truyền quảng bá thị trường bất động sản hấp dẫn của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như thu hút các Nhà Đầu tư đến với Cần Giờ.

Chia sẻ:

Bạn đang xem: /home/u758362802/domains/saigoncityhomes.com.vn/public_html/wp-content/themes/sch/single.php on line 100
https://saigoncityhomes.com.vn/tham-quan-du-lich-va-nghien-cuu-cac-loai-mo-hinh-bat-dong-san-tai-can-gio/">"Tham quan du lịch và Nghiên cứu các loại mô hình Bất động sản tại Cần Giờ"
từ Website Saigon City Homes. Saigon City Homes được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới mục tiêu là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ Saigon City Homes: 0933 988977

Có thể bạn muốn xem:

Cover
logov
Saigon City Homes

Hãy kết nối với chúng tôi

Tin tức mới
Đăng ký nhận thông tin mới

    .
    .
    .
    .