Bất Động Sản Công Nghiệp Phú Mỹ có phải là Con Gà Đẻ Trứng Vàng

Bất Động Sản Công Nghiệp Việt Nam nói chung và BĐS Công Nghiệp Thị xã Phú Mỹ nói riêng đang được đánh giá là một “chốn đậu” lý tưởng cho các “đại bàng” trong làn sóng dịch chuyển FDI ra khỏi Trung Quốc nhờ có những chính sách thuê đất và thuế doanh nghiệp vô cùng hấp dẫn.

Bất Động Sản Công Nghiệp Phú Mỹ có phải là Con Gà Đẻ Trứng Vàng 1
Bất Động Sản Công Nghiệp Phú Mỹ có phải là Con Gà Đẻ Trứng Vàng 1

Thị xã Phú Mỹ có nhiều tiềm năng phát triển Bất Động Sản Công Nghiệp, có nhiều lợi thế cạnh tranh trong việc đón “làn sóng” dịch chuyển đầu tư khỏi Trung Quốc. Do đó, làm gì để nắm bắt cơ hội là câu chuyện không hề đơn giản. Phải nhanh chóng “dọn tổ”, thay đổi tư duy, chuẩn bị sẵn sàng để đón làn sóng mới trong cuộc đua thu hút vốn FDI. Thị xã Phú Mỹ đang có rất nhiều lợi thế về logistic và hạ tầng giao thông vì thế Bất Động Sản Công Nghiệp nơi đây sẽ vẫn là “con gà đẻ trứng vàng” như những lời ca tụng. Trong cuộc đua thu hút vốn đầu tư FDI vào khu công nghiệp, Thị xã Phú Mỹ cần nhanh để chớp lấy thời cơ nhưng cũng phải phát triển có định hướng. Theo đó, BĐS Công Nghiệp Phú Mỹ cần có sự biến đổi mạnh về chất, hướng tới sự phát triển bền vững, công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp xanh… Các địa phương, các doanh nghiệp cần nhanh chóng thay đổi tư duy và có những sự chuẩn bị tốt hơn mới có thể sẵn sàng “đón đại bàng về làm tổ”.

“Dịch Covid-19 là chất xúc tác mới thúc đẩy quá trình dịch chuyển sản xuất – vốn đã được đẩy nhanh vì căng thẳng thương mại Mỹ – Trung vào năm ngoái – diễn ra nhanh hơn”, JLL Việt Nam nhận định.

Bất Động Sản Công Nghiệp Phú Mỹ có phải là Con Gà Đẻ Trứng Vàng 2
Bất Động Sản Công Nghiệp Phú Mỹ có phải là Con Gà Đẻ Trứng Vàng 2
Bất Động Sản Công Nghiệp Phú Mỹ có phải là Con Gà Đẻ Trứng Vàng 3
Bất Động Sản Công Nghiệp Phú Mỹ có phải là Con Gà Đẻ Trứng Vàng 3

Hiệp định thương mại tự do Liên minh châu Âu – Việt Nam (EVFTA) sẽ tạo ra sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư châu Âu đối với thị trường Việt Nam. Một báo cáo mới được công bố bởi CBRE cho thấy, giá thuê và tỷ lệ lấp đầy của các khu công nghiệp tại Thị xã Phú Mỹ và tăng cao trong bối cảnh nguồn cung đất công nghiệp bị hạn chế. Tại miền Bắc, giá chào thuê từ 65 đến 260 USD/m2/chu kỳ thuê. Tại Thị xã Phú Mỹ, giá chào thuê rơi vào khoảng 80 – 150 USD/m2/chu kỳ thuê. Nhưng đặc biệt tại Thị xã Phú Mỹ chu kỳ thuê tại đây lên tới 70 năm thay vì 50 năm so với những vùng khác.

Đó là những yếu tố đầy triển vọng cho phân khúc bất BĐS Công Nghiệp Thị xã Phú Mỹ trong thời gian tới từ 2021 – 2025. Để làm cho BĐS công nghiệp Thị xã Phú Mỹ xứng với tên gọi “Con gà đẻ trứng vàng” là một phần nhờ vào chính sách đặc biệt

Bất Động Sản Công Nghiệp Phú Mỹ có phải là Con Gà Đẻ Trứng Vàng 4
Bất Động Sản Công Nghiệp Phú Mỹ có phải là Con Gà Đẻ Trứng Vàng 4

Theo nhận định và phân tích theo các số liệu, bất động sản công nghiệp trong giai đoạn này có thể xem là cơ hội vàng. Việc phát triển BĐS Công Nghiệp Thị xã Phú Mỹ ở thời điểm hiện tại rất cần thiết nhưng cần bình tĩnh hơn. Quan trọng nhất là địa phương nơi đây, các doanh nghiệp đầu tư khu công nghiệp cần phải thay đổi tư duy, có tầm nhìn dài hạn để có sự chuẩn bị sẵn sàng hơn mới đón đầu được làn sóng dịch chuyển FDI vào phân khúc này. Trên tất cả cần phải có quy hoạch tổng thể, đồng bộ, lựa chọn vị trí phù hợp, không phát triển một cách tràn lan.

Chia sẻ:

Bạn đang xem: /home/u758362802/domains/saigoncityhomes.com.vn/public_html/wp-content/themes/sch/single.php on line 100
https://saigoncityhomes.com.vn/bat-dong-san-cong-nghiep-phu-my-co-phai-la-con-ga-de-trung-vang/">"Bất Động Sản Công Nghiệp Phú Mỹ có phải là Con Gà Đẻ Trứng Vàng"
từ Website Saigon City Homes. Saigon City Homes được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới mục tiêu là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ Saigon City Homes: 0933 988977

Có thể bạn muốn xem:

Cover
logov
Saigon City Homes

Hãy kết nối với chúng tôi

Tin tức mới
Đăng ký nhận thông tin mới

    .
    .
    .
    .