Chương trình kỷ niệm 03 năm thành lập Saigon City Homes

Chương trình kỷ niệm 03 năm thành lập Công ty Cổ phần Saigon City Homes đánh dấu sự trưởng thành và khẳng định vị trí, tầm vóc cũng như định hướng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Chương trình kỷ niệm 03 năm thành lập Công ty Cổ phần Saigon City Homes được tổ chức vào ngày 12/12/2020 vừa qua tại trụ sở 41 Cao Đức Lân, P.An Phú, Q2, TP HCM.

Chương trình kỷ niệm 03 năm thành lập Công ty Cổ phần Saigon City Homes được tổ chức với sự tham gia của gần 100 khách mời là đối tác, khách hàng, bạn bè thân thiết, gia đình cùng toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty. Ngoài ra, Công ty CP Saigon City Homes cũng đã rất hân hạnh được tiếp đón các vị khách quý đến chung vui cùng SCH, những đối tác lâu năm của SCH từ những ngày đầu thành lập.

Chương trình kỷ niệm 03 năm thành lập Công ty Cổ phần Saigon City Homes
Ban Gíam Đốc Saigon City Homes cùng cắt bánh kem & nâng ly sâm panh khai mạc chương trình

Ngay từ 1 tuần trước chương trình kỷ niệm chính thức, các hoạt động chuẩn bị đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại trụ sở. Các cán bộ nhân viên tập luyện văn nghệ, trang trí văn phòng mặc dù công việc bận rộn nhưng cũng đã tích cực tập luyện văn nghệ và hướng dẫn, giúp đỡ nhau chuẩn bị thật tốt các tiết mục của mình, tất cả khiến không khí tại SCH “nóng lên” từng ngày cho tới ngày 12/12.

Chương trình kỷ niệm 03 năm thành lập Công ty Cổ phần Saigon City Homes
CBCNV Saigon City Homes

Ba năm 1 chặng đường và tất nhiên không thể thiếu những thành viên đã cống hiến và đồng hành cùng công ty. Thay mặt cho Ban Gíam Đốc công ty, ông Phan Tấn Nhất Phương- Tổng Gíam Đốc và ông Phạm Trọng Phú – Phó Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Quận 2 đã trao hoa, cúp kỷ niệm và bằng khen cho Ông Phạm Đỗ Quang Vinh và Bà Lê Thị Bích Thủy, 2 thành viên đã đồng hành và cống hiện cho gia đình Saigon City Homes chặng đường 3 năm qua

Ông Phạm Đỗ Quang Vinh & Bà Lê Thị Bích Thủy – Hai thành viên tại giải Vinh danh 03 năm cống hiến

Chương trình khép lại với niềm hân hoan trong trái tim mỗi khách mời, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên! Giống như câu trả lời mà bạn Miss S.C.H đã nói khi được hỏi: “S.C.H luôn trong tim tôi”.

Qúy đối tác – Khách hàng chung vui cùng Gala Diner
Qúy đối tác – Khách hàng chung vui cùng Gala Diner
Qúy đối tác – Khách hàng chung vui cùng Gala Diner
Qúy đối tác – Khách hàng chung vui cùng Gala Diner
Saigon City Homes
Qúy đối tác – Khách hàng chung vui cùng Gala Diner


——————-
Saigon City Homes
Vững nền tảng – Sáng tương lai

Chia sẻ:

Bạn đang xem: /home/u758362802/domains/saigoncityhomes.com.vn/public_html/wp-content/themes/sch/single.php on line 100
https://saigoncityhomes.com.vn/chuong-trinh-ky-niem-03-nam-thanh-lap-saigon-city-homes/">"Chương trình kỷ niệm 03 năm thành lập Saigon City Homes"
từ Website Saigon City Homes. Saigon City Homes được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới mục tiêu là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ Saigon City Homes: 0933 988977

Có thể bạn muốn xem:

Cover
logov
Saigon City Homes

Hãy kết nối với chúng tôi

Tin tức mới
Đăng ký nhận thông tin mới

    .
    .
    .
    .