Chương trình kỷ niệm 05 năm thành lập Saigon City Homes

Chương trình kỷ niệm 05 năm thành lập Saigon City Homes ( 30/11/2017-30/11/2022) – Biệt đội nhí nhố khủng bố miền tây!

Thanh xuân hoặc khoảng thời gian làm việc mà chưa một lần đi du lịch và chơi Team building Saigon City homes cùng những người đồng nghiệp thì sẽ thật thiếu sót. Sau khoảng thời gian làm việc mệt nhọc thì vác ba lô về miền Tây, nơi yên bình là lựa chọn “chuẩn” không cần chỉnh để xả stress.

Hào hứng cùng Chương trình kỷ niệm 05 năm thành lập Saigon City Homes ( 30/11/2017-30/11/2022)

Như thường lệ, cứ ngày 30 tháng 11 thường niên và cũng là dịp cuối năm. Công ty Cổ Phần Saigon City Homes lại tổ chức chuyến dã ngoại nhằm tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên, đồng thời giúp tạo năng lượng và cảm xúc cho mỗi người để cùng Saigon City Homes tiếp tục cuộc hành trình “ra biển lớn”.

Sự hào hứng chính là cảm xúc đầu tiên trong cuộc hành trình này. Mặc dù 5h sáng đoàn mới bắt đầu cuộc hành trình nhưng chỉ mới 4h sáng cả đoàn đã có mặt tại trụ sở công ty để lên xe và bắt đầu chuyến dã ngoại. Ai nấy đều không giấu nổi sự vui vẻ, hào hứng, chờ đợi một ngày đầy cảm xúc.

Link video chuyến đi : Tại đây

Bắt đầu cuộc hành trình “Khủng bố miền Tây” cùng Saigon City Homes

Trên đường di chuyển về Miền Tây, trên xe các chiến binh đã kích nguồn năng lượng của mình. Ca hát và quẩy vô cùng nhiệt tình, đánh tan sự “buồn ngủ” và “say xe” của một số người.

Sau khoảng 2 tiếng trên xe, điểm dừng chân đầu tiên của biệt đội nhí nhố là tại Mekong Rest Stop để ăn sáng, nạp năng lượng để có sức bung tỏa cho cuộc vui sắp diễn ra.

Biệt đội nhí nhố Saigon City Homes - Khủng bố miền tây
Biệt đội nhí nhố Saigon City Homes – Khủng bố miền tây

Khu du lịch Lan Vương – Bến Tre

Khu Du Lịch sông nước miệt vườn, trong đó có hình thành nên dòng sông nhỏ trải dài cả khu. Đến với Lan Vương, các nhân viên công ty Saigon City Homes không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon, mà còn thích thú với không gian mở vô cùng mát mẻ với vườn cây, trái ngọt, hoa kiểng, xuồng chèo rất quyến rũ, nên thơ.

Nào mình cười " kim chi "
Nào mình cười ” kim chi “

Tại đây, các chiến binh được vui chơi thoải thích, giải tỏa năng lượng sau một thời gian làm việc. Các trò chơi được thiết kế riêng theo yêu cầu của Công ty là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork những vẫn phải ưu tiên “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Từ những trò chơi đơn giản như: đặt tên đồng đội, khởi động, chèo thuyền,  đu dây vượt qua  sông, bắt cá,… đòi hỏi sự hợp lực của mỗi cá nhân với nhau. Tất cả chúng đều được các đội hăng hái tham gia và cố gắng hết mình.

Quy tụ tại khu vực vui chơi, nhân viên Saigon City Homes chính thức tổ chức theo kịch bản team building. Đây có lẽ là khoảnh khắc được mong chờ nhất trong ngày. Tất cả thành viên như hòa thành làm một, cùng sáng tạo, cùng sát cánh, tương trợ lẫn nhau… Cùng Saigon City Homes tổng hợp lại những khoảnh khắc cực vui nhộn và hào hứng trong suốt chuyến hành trình đầy thú vị này nhé!

Chương trình team building của các chiến binh Saigon City Homes tại khu du lịch Lan Vương đầy ắp tiếng cười và sự gắn kết đồng đội. Mặc dù thời gian trôi qua vô cùng nhanh nhưng đã để lại nhiều kỷ nhiệm đẹp và đáng nhớ. Hy vọng team building công ty đã tiếp thêm nguồn năng lượng mới cho các thành viên để luôn đoàn kết, tự tin và vươn xa hơn nữa trong thời gian tới.

Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các “chiến binh” của Công ty đều rất máu lửa, nhiệt huyết trong mọi việc dù cho có nhiều khó khăn thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và thành công. Bằng chứng là các thử thách của chương trình đều đã được chinh phục và hoàn thành vô cùng xuất sắc.

Chuyến du lịch kết hợp Team building Chương trình kỷ niệm 05 năm thành lập Saigon City Homes tại Miền Tây vừa qua, hy vọng rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà chúng ta nhận được, mà ở đây chúng ta cần biết được rằng sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến. Và một điều vô cùng quan trọng mà Saigon City Homes muốn gửi đến các chiến binh rằng, mỗi cá nhân đều rất quan trọng và là một mắc xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của công ty.

Cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã xây dựng lên thương hiệu Saigon City Homes , cảm ơn tập thể cán bộ nhân viên đã tạo nên văn hóa doanh nghiệp và tinh thần đoàn kết Saigon City Homes hôm nay . Xin cảm ơn những đối tác và khách hàng của công ty sẽ luôn vững vàng , phát triển . Chúc cho chặng đường thương hiệu Saigon City Homes luôn để lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, những sự quan tâm tốt nhất với người lao động và những sự sẻ chia lớn nhất với cộng đồng.

Chia sẻ:

Bạn đang xem: /home/u758362802/domains/saigoncityhomes.com.vn/public_html/wp-content/themes/sch/single.php on line 100
https://saigoncityhomes.com.vn/chuong-trinh-ky-niem-05-nam-thanh-lap-saigon-city-homes/">"Chương trình kỷ niệm 05 năm thành lập Saigon City Homes"
từ Website Saigon City Homes. Saigon City Homes được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới mục tiêu là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ Saigon City Homes: 0933 988977

Có thể bạn muốn xem:

Cover
logov
Saigon City Homes

Hãy kết nối với chúng tôi

Tin tức mới
Đăng ký nhận thông tin mới

    .
    .
    .
    .