Chương trình kỷ niệm 04 năm thành lập Saigon City Homes

LỄ KỶ NIỆM 04 NĂM NGÀY THÀNH LẬP SAIGON CITY HOMES ( 30/11/2017-30/11/2021 ).

LỄ KỶ NIỆM 04 NĂM NGÀY THÀNH LẬP SAIGON CITY HOMES & TẤT NIÊN NĂM 2022 được tổ chức vào Ngày 30 tháng 11 năm 2021 tại Nhà hàng Nam Bộ 200 Trần Não Quận 2 cùng với sự hiện diện sự của các vị khách quý, các quý đối tác, các vị lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV trong Ban lãnh đạo Công ty, các trưởng/phó phòng/ban/chi nhánh và các cá nhân tiêu biểu xuất sắc năm 2021 đại diện cho hơn 50 Cán bộ công nhân viên đang công tác tại Saigon City Homes.

Chương trình kỷ niệm 04 năm thành lập Saigon City Homes
Chương trình kỷ niệm 04 năm thành lập Saigon City Homes

Chương trình kỷ niệm 04 năm thành lập Saigon City Homes, 1460 ngày và ôm trọn thời gian hoành hành của Đại dịch COVID 19 là quãng thời gian chưa phải là dài nhưng cũng đầy ắp các sư kiện. Những câu chuyện, những dấu ấn lịch sử của Saigon City Homes, những kỷ niệm với AE bạn bè đối tác ngỡ như ngày hôm qua vậy, thật khó quên! 04 năm non trẻ đầy ắp những khó khăn nhưng cũng đem lại quá nhiều động lực, quá nhiều trải nghiệm mà không phải ai cũng may mắn có được, để đến ngày hôm nay chúng ta quy tụ về đây để chung vui với Saigon City Homes và ôn lại những câu chuyện cũ.

Chương trình kỷ niệm 04 năm thành lập Saigon City Homes
Chương trình kỷ niệm 04 năm thành lập Saigon City Homes

Với 4 năm là 1 chặng đường gian truân, ghi dấu sự nỗ lực không ngừng và quyết tâm cao của toàn bộ CBNV công ty cổ phần Saigon City Homes để đưa hệ thống công ty đi vào hoạt động là 4 năm đánh dấu thử thách cực đại khi đại dịch Covid 19 gây muôn vàn khó khăn cho nền kinh tế và xã hội. Để giờ đây khi nhìn lại chúng ta quá đỗi tự hào khi đã cùng nhau vượt qua, gây dựng lên 1 Saigon City Homes có tầm ảnh hưởng cao trong ngành, là đòn bẩy nâng tầm vị thế cho Saigon City Homes.

Ông Phan Tấn Nhất Phương – Tổng Giám Đốc Công ty có đôi lời chia sẻ: “Tự đáy lòng mình, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn tới các CBCNV đã đồng hành cùng Saigon City Homes suốt chặng đường 04 năm qua đối với Công ty, những người đã đặt nền móng ban đầu và khởi tạo nghiệp lớn của Công ty từ những ngày gian khổ nhất, chúng tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới các CBCNV đang công tác tại Công ty đang chung tay xây dựng thương hiệu Saigon City Homes có một chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay”.

Ông Phan Tấn Nhất Phương - Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Saigon City Homes
Ông Phan Tấn Nhất Phương – Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Saigon City Homes

Trong buổi lễ “ 4 năm thành lập công ty” Ban lãnh đạo công ty đã trao thưởng cho cuộc thi lớn viết bài “ Mừng sinh nhật 04 năm thành lập Saigon City Homes ” Phát động sâu rộng trong toàn thể công ty những thành viên đang ngày đêm nỗ lực đem lại thành công chung cho công ty.

Các trò chơi vui nhộn mừng năm mới 2022 của CBCNV
Các trò chơi vui nhộn mừng năm mới 2022 của CBCNV

Nội dung của chương trình còn trở nên phong phú và sôi động hơn khi có sự góp mặt của những tiết mục văn nghệ của tập thể cán bộ nhân viên công ty và toàn thể các vị khách quý, nâng ly chúc mừng 4 năm một chặng đường đi lên và phát triển là những cố gắng nỗ lực không ngừng của những con người say mê tận tâm với công việc sống với trái tim của một gia đình chung Saigon City Homes.

Ông Phạm Đỗ Quang Vinh_Phó Tổng Giám Đốc Công ty chia sẻ: “Nhân dịp xuân về và kỷ niệm lần thứ 04 ngày thành lập công ty thay mặt BLĐ công ty cổ phần Saigon City Homes xin chân thành cảm ơn và chào mừng toàn thể quý vị khách quý, toàn thể AE bè bạn và cán bộ CNV Công ty cổ phần Saigon City Homes đến tham dự buổi gặp mặt ngày hôm nay.

Khó khăn kèm động lực phát triển chắc chắn còn nhiều nhưng với sự hậu thuẫn từ Saigon City Homes cùng với hành trang đã được tích lũy, Saigon City Homes sẽ tự tin và quyết tâm trước những vận hội và thử thách mới. Công ty Saigon City Homes luôn chú trọng vào: Thu hút, đào tạo, khuyến khích phát triển đội ngũ chuyên gia trong ngành bất động sản, cán bộ quản lý giỏi, đội ngũ chuyên viên lành nghề.

Chú trọng lao động sáng tạo , năng suất, chất lượng hiệu quả, kỷ luật cao. Xây dựng và phát triển các giá trị văn hóa, phát triển thương hiệu là nền tảng để phát triển. Không ngừng sáng tạo, cải tiến tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

Nhân dịp tròn 04 năm thành lập công ty, Xin được chúc cho công ty Saigon City Homes ngày càng phát triển, có nhiều đối tác và gặt hái được nhiều thành công nữa trong tương lai, cũng xin được chúc cho toàn thể các thành viên của công ty dồi dào sức khỏe, làm việc hiệu quả và có thêm nhiều đóng góp để công ty Saigon City Homes ngày càng tiến xa hơn nữa. Công ty xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBNV Cty và gia đình. Kính chúc nhiều sức khỏe, năm mới bình an, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong năm 2022”

Chia sẻ:

Bạn đang xem: /home/u758362802/domains/saigoncityhomes.com.vn/public_html/wp-content/themes/sch/single.php on line 100
https://saigoncityhomes.com.vn/chuong-trinh-ky-niem-04-nam-thanh-lap-saigon-city-homes/">"Chương trình kỷ niệm 04 năm thành lập Saigon City Homes"
từ Website Saigon City Homes. Saigon City Homes được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới mục tiêu là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ Saigon City Homes: 0933 988977

Có thể bạn muốn xem:

Cover
logov
Saigon City Homes

Hãy kết nối với chúng tôi

Tin tức mới
Đăng ký nhận thông tin mới

    .
    .
    .
    .