Lễ công bố trao giấy chứng nhận Hội Viên Chính Thức VARS VIỆT NAM

Sáng ngày 14/04/2023, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam ( Viet Nam Association of Realtors – VARS ), Đại diện Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Công bố Trao chứng nhận Hội viên Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho ông Phạm Đỗ Quang Vinh – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Saigon City Homes kết hợp cùng Chuyến đi tham quan du lịch nghiên cứu các mô hình bất động sản tại Cần Giờ.

Tại Lễ công bố trao giấy chứng nhận Hội Viên Chính Thức VARS VIỆT NAM, có sự tham gia của Ông Phạm Văn Lâm – Phó Chủ tịch VARS, Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch VARS, Ông Trần Minh Hoàng – Phó Chủ tịch VARS cùng các Uỷ viên BCH như Ông Nguyễn Minh Hoàng, Ông Nguyễn Tấn Phong, Ông Nguyễn Thái Bình, Ông Nguyễn Phú Vinh cùng Trưởng Văn phòng đại diện của Hội tại Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh – Ông Nguyễn Văn Hùng đã phát biểu chào mừng hội viên mới đồng thời giới thiệu cụ thể về chức năng và các hoạt động của VARS để các hội viên mới nắm thông tin.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch VARS, Ông Trần Minh Hoàng – Phó Chủ tịch VARS, cùng Trưởng Văn phòng đại diện của Hội tại Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh - Ông Nguyễn Văn Hùng trao giấy chứng nhận cho ông Phạm Đỗ Quang Vinh - P TGĐ Công Ty Cổ Phần Saigon City Homes
Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch VARS, Ông Trần Minh Hoàng – Phó Chủ tịch VARS, cùng Trưởng Văn phòng đại diện của Hội tại Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh – Ông Nguyễn Văn Hùng trao giấy chứng nhận cho ông Phạm Đỗ Quang Vinh – P TGĐ Công Ty Cổ Phần Saigon City Homes
Giấy chứng nhận ông Phạm Đỗ Quang Vinh - P TGĐ Công Ty Cổ Phần Saigon City Homes là Hội Viên Chính Thức Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam
Giấy chứng nhận ông Phạm Đỗ Quang Vinh – P TGĐ Công Ty Cổ Phần Saigon City Homes là Hội Viên Chính Thức Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam

Hội Môi giới BĐS Việt Nam – Đơn vị thành viên Hiệp hội Bất động sản Việt Nam hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tuân thủ pháp luật của Nhà nước, pháp luật về Hội, Điều lệ của Hiệp hội BĐS Việt Nam và Quy chế hoạt động của Hội. Là Tổ chức xã hội – nghề nghiệp của các đơn vị, tổ chức cá nhân hoạt động trong lĩnh vực môi giới BĐS theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Mục đích

– Quy tụ, tập hợp và kết nối các nhà Môi giới BĐS, các Sàn giao dịch BĐS trên lãnh thổ Việt Nam; Định hướng hành nghề Môi giới BĐS chuyên nghiệp có văn hóa chuẩn mực, đạo đức nghề nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật của Việt Nam.

– Là Tổ chức có uy tín trên thị trường trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các nhà Môi giới BĐS; Đầu mối tin cậy của các nhà đầu tư, các đối tác nhằm kết nối cung cấp thông tin cho các Tổ chức, đơn vị, cá nhân hoạt động môi giới tác nghiệp.

Chức năng, nhiệm vụ

– Tập hợp vào Hội là các Tổ chức, đơn vị và cá nhân đã, đang hoạt động trong lĩnh vực môi giới BĐS, xây dựng Hội vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và nghề nghiệp.

– Tham gia nghiên cứu, góp ý kiến và kiến nghị với các cơ quan quản lý Nhà nước trong việc biên soạn, sửa đổi, bổ sung các văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực môi giới BĐS; Tham gia tư vấn, phản biện chương trình, dự án, đề án liên quan đến các hoạt động quản lý nhà nước về BĐS khi được các cơ quan quản lý Nhà nước yêu cầu.

– Thu thập, xử lý và cung cấp các thông tin về thị trường, các dự án BĐS, về nguồn cung, nguồn cầu, tình hình giao dịch và các thông tin có liên quan trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới BĐS cho các Hội viên của Hội và các tổ chức, đơn vị, cá nhân có nhu cầu và phục vụ các hoạt động của Hội cũng như Hiệp Hội.

– Tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng trong các lĩnh vực môi giới BĐS cho các Hội viên của Hội và các tổ chức, đơn vị, cá nhân có nhu cầu phù hợp.

– Hợp tác quốc tế trong lĩnh vực đào tạo, quản lý, kinh doanh, môi giới và thẩm định giá BĐS.Tổ chức các hội nghị, hội thảo để trao đổi kinh nghiệm, thông tin, nghiệp vụ và kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh, môi giới và thẩm định giá BĐS giữa các Hội viên nhằm bổ khuyết cho nhau những mặt yếu kém để cùng phát triển.

– Tổ chức hội chợ, triển lãm, phiên giao dịch BĐS thường kỳ, thực hiện các hoạt động trên khi được Hiệp hội giao.

– Đoàn kết giúp đỡ Hội viên của Hội phát huy mọi khả năng, tiềm lực nhằm ổn định, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao năng suất chất lượng và hiệu quả kinh tế.

Chia sẻ:

Bạn đang xem: /home/u758362802/domains/saigoncityhomes.com.vn/public_html/wp-content/themes/sch/single.php on line 100
https://saigoncityhomes.com.vn/le-cong-bo-trao-giay-chung-nhan-hoi-vien-chinh-thuc-vars-viet-nam/">"Lễ công bố trao giấy chứng nhận Hội Viên Chính Thức VARS VIỆT NAM"
từ Website Saigon City Homes. Saigon City Homes được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới mục tiêu là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ Saigon City Homes: 0933 988977

Có thể bạn muốn xem:

Cover
logov
Saigon City Homes

Hãy kết nối với chúng tôi

Tin tức mới
Đăng ký nhận thông tin mới

    .
    .
    .
    .