Saigon City Homes dành tặng quà đặc biệt cho nhân viên có thành tích giỏi 2022

Công ty Cổ phần dành tặng quà đặc biệt cho nhân viên có thành tích giỏi và cố hiến tại tiệc cuối năm 2022. Year end Party là truyền thống không thể thiếu của Saigon City Homes mỗi dịp cuối năm. Đây là dịp để doanh nghiệp nhìn nhận, đánh giá về tình hình hoạt động sau một năm nổ lực.

Saigon City Homes dành tặng quà đặc biệt cho nhân viên có thành tích giỏi

Đây cũng là một dịp quan trọng để Saigon City Homes có cơ hội tri ân những cống hiến của toàn thể đội ngũ nhân viên giúp doanh nghiệp từng bước phát triển và đạt được những mục tiêu đề ra.

Năm nay sự kiện này không chỉ ghi nhận những cố gắng của toàn thể đội ngủ trong năm 2022 mà Saigon City Homes còn nhìn lại Hành trình 05 năm thành lập với chủ đề ” Zero To Hero “. Đồng thời doanh nghiệp còn đưa ra mục tiêu hướng đi trong năm mới, cũng cố và xúc tiến những chiến lược cho dài hạn.

Với sứ mệnh ” Vững nền tảng – Sáng tương lai ” Saigon City Homes đã ghi thêm rất nhiều những cột mốc quan trọng trong hành trình trong hành trình 05 năm vừa qua. Đó là việc gầy dựng một hệ sinh thái Saigon City Homes đa dạng và uy tín. Đồng thời chuyên tâm phát triển chất lượng sản phẩm bất động sản có vị trí chiến lược cũng như pháp lý minh bạch đến tay khách hàng.

Để có được những thành công này, đội ngũ nhà phân phối của công ty cũng như các đối tác sàn liên kết là lực lượng then chốt giúp hiện thực hoá tầm nhìn và mục tiêu cốt lõi của doanh nghiệp.

Saigon City Homes dành tặng quà đặc biệt cho nhân viên có thành tích giỏi 2022

Chính vì thế Year End Party sẽ là dịp vô cùng quan trọng của năm để khen thưởng và tôn vinh những cá nhân xuất sắc đã cống hiến tài trí và sự sáng tạo của mình cho doanh nghiệp và gây dựng lòng tin của khách hàng cho những sản phẩm bất động sản do công ty phân phối và phát triển.

Mỗi phần quà là một lời tri ân xứng đáng cho những đóng góp cá nhân mang lại. Thêm vào đó đây cũng là động lực để khuyến khích những cống hiến giá trị mà tập thể, cá nhân có thể đạt được trong tương lai.

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN SAIGON CITY HOMES & TRI ÂN TẤT CẢ CÁN BỘ CNV TRONG DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ.

HAPPY NEW YEAR 2023.

 

Chia sẻ:

Bạn đang xem: /home/u758362802/domains/saigoncityhomes.com.vn/public_html/wp-content/themes/sch/single.php on line 100
https://saigoncityhomes.com.vn/saigon-city-homes-danh-tang-qua-dac-biet-cho-nhan-vien-co-thanh-tich-gioi-2022/">"Saigon City Homes dành tặng quà đặc biệt cho nhân viên có thành tích giỏi 2022"
từ Website Saigon City Homes. Saigon City Homes được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới mục tiêu là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ Saigon City Homes: 0933 988977

Có thể bạn muốn xem:

Cover
logov
Saigon City Homes

Hãy kết nối với chúng tôi

Tin tức mới
Đăng ký nhận thông tin mới

    .
    .
    .
    .