Hơn 1000 sales bùng nổ tại sự kiện định hướng BĐS Phú Mỹ – Bà Rịa

Hơn 1000 sales bùng nổ tại sự kiện định hướng BĐS Phú Mỹ – Bà Rịa

 BĐS Phú Mỹ – Sáng ngày 09.03.2021, gần 1000 sales với tinh thần rực lửa đã “làm nóng” sự kiện “Training & Kick-off” Chinh Phục Đường Đua 2021 – Khu dân cư vệ tinh Cảng Quốc Tế Cái Mép và Sân bay quốc tế Long Thành tại Lan Rừng Resort Phước Hải.
Hơn 1000 sales bùng nổ tại sự kiện định hướng BĐS Phú Mỹ - Bà Rịa
Hơn 1000 sales bùng nổ tại sự kiện định hướng BĐS Phú Mỹ – Bà Rịa
Sự kiện chính thức đánh dấu chặng đường kinh doanh mới của Saigon City Homes trong năm 2021 với nhiều cơ hội mới.
Sự kiện thu hút hơn 1000 sales từ mọi miền tổ quốc và các đơn vị liên kết kinh doanh đến từ TP.HCM, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai… với khí thế hào hứng, máu lửa, mong chờ được tiếp cận những thông tin mới nhất về Khu Dân Cư Phú Mỹ – Bà Rịa đang hot nhất hiện nay. Phú Mỹ – Bà Rịa được kỳ vọng sẽ tạo nên một “cơn sốt bậc nhất” trên thị trường bất động sản Bà Rịa-Vũng Tàu trong quý 1 năm 2021 này.
Ông Phạm Đỗ Quang Vinh - Phó Tổng giám đốc Saigon City Homes ký kết hợp tác
Ông Phạm Đỗ Quang Vinh – Phó Tổng giám đốc Saigon City Homes ký kết hợp tác
BĐS Phú Mỹ – Dự đoán tương lai gần sẽ trở thành khu đô thị vệ tinh Cảng Quốc Tế Cái Mép và Sân bay quốc tế Long Thành, với vị trí vàng đắc địa hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một dự án sinh lời kép với các mô hình kinh doanh, cho thuê… bên cạnh đó, còn thuận an cư cho những khách hàng mong muốn sở hữu lâu dài, tận hưởng cuộc sống xanh giữa lòng phố thị.

Xu hướng đầu tư bất động sản vùng ven 2020, nhất là khu Đông đã hình thành rõ nét tại thị trường. Lý giải cho hướng đi mới của các nhà đầu tư trong thời gian trở lại đây, đại diện Công ty Cổ phần Saigon City Homes (S.C.H Copr) – đơn vị bất động sản có nhiều năm am hiểu thị trường bất động sản vùng ven cho rằng chính tốc độ đô thị hóa của TP.HCM tăng cao, quỹ đất trung tâm một ngày hạn hẹp là một trong những yếu tố chính.

Trong đó, Bà Rịa – Vũng Tàu có tỷ lệ tiêu thụ cao nhờ vào sự phát triển hạ tầng, giá cả tầm trung, vừa túi tiền với nhiều nhà đầu tư nhỏ, lẻ đang tìm kiếm khu vực có tốc độ tăng trưởng lợi nhuận cao.

Thị Xã Phú Mỹ – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong quý I-2021

Năm 2020, thị trường bất động sản TP.HCM khan hiếm nguồn hàng mới do ách tắc về pháp lý, mặt khác giá bất động sản tại đây đang được đẩy lên quá cao. Thị xã Phú Mỹ nằm ở trung tâm của tứ giác kinh tế phía nam gồm 4 tỉnh là: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Hiện tại 4 tỉnh này chiếm tới 45% GDP của Việt Nam, cũng là nơi tạo ra 40% lượng hàng hóa xuất khẩu ra thế giới của Việt Nam.

Hiện Bà Rịa – Vũng Tàu là thị trường có quỹ đất rộng, giá cả thấp hơn nhưng đang có sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng, trở thành điểm đến với các nhà đầu tư, người mua có nhu cầu ở.

Trong đó, Thị Xã Phú Mỹ thuộc Bà Rịa – Vũng Tàu đang nổi lên là một thị trường hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư sành sỏi khi nơi đây đang có gần 3 triệu dân, hàng hoạt dự án cơ sở hạ tầng đã và sắp được triển khai như Cao Tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Cảng Biển Quốc Tế Cái Mép, Cầu Phước An và Khu công nghệ cao 450 ha của tập đoàn Hamek. Đây là khu vực có lợi thế khi kết nối trực tiếp sân bay quốc tế Long Thành và Cảng Cái Mép. Chưa kể, loạt tuyến đường đã được mở rộng để kết nối thuận tiện với các vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam như: Tuyến quốc lộ 51 đi qua 15 khu công nghiệp trong tỉnh; quốc lộ 56 rút ngắn thời gian vận chuyển từ các khu công nghiệp và hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải ra tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Theo thông tin từ Đại hội Đảng thị xã Phú Mỹ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, trên địa bàn thị xã có 35 cảng, với tổng vốn đầu tư hơn 100.000 tỉ đồng, trong đó 21 cảng đã đi vào hoạt động. Phú Mỹ hiện có 9 khu công nghiệp tập trung với 261 dự án hoạt động với tổng vốn đầu tư hơn 16,3 tỉ USD. Con số này tương đương gần 50% tổng vốn FDI tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (Tổng vốn đầu tư đăng ký các dự án còn hiệu lực tại Bà Rịa – Vũng Tàu lũy kế đến ngày 20/12/2020 hơn 32,7 tỷ USD).

Các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động như Cụm KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân, KCN Cái Mép, KCN Đông Xuân, KCN Cửa Lò…Hằng năm thu hút lượng lớn lượt lao động vào khu vực sinh sống và làm việc. Theo báo cáo của văn phòng UBND tỉnh, khu vực này hiện có hơn 80 nghìn lao động, tăng 20% so với năm 2017. Trong đó, lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%. Như vậy, đây là nguồn cầu rất lớn cho thị trường BĐS trong tương lai, nhất là những dự án liền kề các cụm khu công nghiệp.

Đặt biệt, với những nhà đầu tư cá nhân có tiềm lực tài chính không lớn thì việc mua những khu đất có diện tích nhỏ tại khu vực vùng ven như Phú Mỹ – Bà Rịa là hướng đầu tư khôn ngoan.

Thứ nhất, bất động sản có diện tích nhỏ nằm trong khả năng nguồn vốn nhỏ hẹp.

Thứ hai, loại hình bất động sản này có tính thanh khoản rất cao do nhu cầu lớn. Thứ ba, tại những khu vực này giá trị của bất động sản được duy trì nhờ các nguồn thu như cho thuê làm xưởng hay xây phòng trọ cho lực lượng công nhân thuê lại.

Theo ghi nhận, nếu các khu vực giáp ranh như Bình Dương, Đồng Nai giá trung bình các BĐS hầu hết đều ở ngưỡng 15 – 30 triệu đồng/m2 thì tại Phú Mỹ giá BĐS vẫn còn ở mức giá 7-10 triệu đồng/m2, là yếu tố thu hú dòng tiền của NĐT, kể cả NĐT mới tham gia thị trường với dòng vốn khiêm tốn.

Các chuyên gia phân tích, giá trị BĐS Phú Mỹ – Bà Rịa trong 2 – 3 năm tới sẽ có chỉ số tăng trưởng vượt bậc. Nhất là phân khúc đất nền nơi đây sẽ có giá bán chênh lệch cao hơn 20% – 36% so với mức giá ban đầu trong năm 2020. Đây sẽ là một tín hiệu tốt cho các nhà đầu tư đang quan tâm đến thị trường bất động sản tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đội ngũ chuyên viên kinh doanh Saigon City Homes bùng nổ tại sự kiện định hướng BĐS Phú Mỹ - Bà Rịa
Đội ngũ chuyên viên kinh doanh Saigon City Homes bùng nổ tại sự kiện định hướng BĐS Phú Mỹ – Bà Rịa

Trao đổi với batdongsan.com.vn về nhóm bất động sản vùng ven tiềm năng trong năm 2021, ông Phạm Đỗ Quang Vinh, Phó Tổng Gíam Đốc Công Ty Cổ Phần Saigon City Homes cho biết, với hàng loạt kế hoạch lớn của Bà Rịa – Vũng Tàu, 2021 sẽ là một năm bùng nổ về hạ tầng; kinh tế và sự khẳng định bất động sản có pháp lý, quy hoạch, tính thanh khoản tại BRVT nói chung và Thị Xã Phú Mỹ nói riêng với những vị trí tiềm năng, gần các điểm nóng hạ tầng, khu công nghiệp, khu công nghệ cao, trung tâm hành chính mới sẽ là miếng bánh cực kỳ thu hút và an toàn dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, tinh tế. Đầu tư đất nền vẫn rất tốt nhưng cần cân đối khả năng tài chính, đó phải là sự đầu tư dài hạn, hướng tới nhu cầu thật chứ không phải lướt sóng.

Chia sẻ:

Bạn đang xem: /home/u758362802/domains/saigoncityhomes.com.vn/public_html/wp-content/themes/sch/single.php on line 100
https://saigoncityhomes.com.vn/hon-1000-sales-bung-no-tai-su-kien-dinh-huong-bds-phu-my-ba-ria/">"Hơn 1000 sales bùng nổ tại sự kiện định hướng BĐS Phú Mỹ – Bà Rịa"
từ Website Saigon City Homes. Saigon City Homes được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới mục tiêu là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ Saigon City Homes: 0933 988977

Có thể bạn muốn xem:

Cover
logov
Saigon City Homes

Hãy kết nối với chúng tôi

Tin tức mới
Đăng ký nhận thông tin mới

    .
    .
    .
    .