Saigon City Homes ra quân hoạt động từ thiện xã hội 2022

Saigon City Homes ra quân hoạt động từ thiện xã hội 2022.

Trên chuyến đi ” Chia sẽ yêu thương ” tại mái ấm tình thương Chùa Phật Minh tỉnh Bến Tre với tinh thần tương thân tương ái, chung tay bền bỉ phục vụ cộng đồng, sáng ngày 27/12/2022 các thành viên của đại gia đình Saigon City Homes đã cùng nhau thực hiện chuyến đi “Saigon City Homes ra quân hoạt động từ thiện xã hội 2022” đến mái ấm tình thương chùa Phật Minh tại xã Giao Hòa, huyện Châu Thành, Thành Phố Bến Tre.

Link video : Tại đây

Saigon City Homes ra quân hoạt động từ thiện xã hội 2022

Đến trao các phần quà có đại diện ban gáim đốc Tổng Giám Đốc ông Phan Tấn Nhất Phương, Phó Tổng Giám Đốc ông Phạm Đỗ Quang Vinh, Giám Đốc Hành chính nhân sự bà Lê Thị Bích Thuỷ, Giám Đốc Truyền Thông ông Nguyễn Hoàng Anh, Quyền Giám Đốc Kinh Doanh ông Vũ Quốc Lưu và toàn bộ CBCNV công ty.
Saigon City Homes ra quân hoạt động từ thiện xã hội 2022
Nằm cách thị xã Bến Tre 7km, chùa Phật Minh mang dáng dấp cổ kính với cây cao bóng mát phủ sân, trong đó có khoảng 90 tâm hồn non trẻ đang được sưởi ấm bởi tấm lòng từ bi của trụ trì Thích Nữ Ngộ Mai và các sư cô. Các em đều là những em nhỏ có hoàn cảnh vô cùng đáng thương, có em mồ côi cha, có em mồ côi mẹ hoặc mồ côi cả cha lẫn mẹ. Có những em còn cha mẹ nhưng vì hoàn cảnh gia đình nghèo khổ, cha mẹ mắc bệnh ngặt nghèo, không thể nuôi nổi con nên đã đến chùa gửi nhờ sư cô nuôi giúp.
Saigon City Homes hoạt động từ thiện xã hội 2022
Thấu hiểu được cuộc sống khó khăn trăm bề của sư cô và các em nhỏ, đoàn thiện nguyện Công ty cổ phần Saigon City Homes đã đến thăm và trao tặng những món quà ý nghĩa đến mái ấm tình thương chùa Phật Minh với mong muốn cùng đóng góp xây dựng một mái nhà ấm áp, no đủ và tràn đầy yêu thương cho các em nhỏ.
Mặc dù phải thức dậy từ rất sớm, sắp xếp rất nhiều quà tặng gồm gạo, sữa, dầu ăn, mì gói, bút viết, bảng con, tập vở và vượt 130km để đến mái ấm nhưng gương mặt ai cũng rạng rỡ vì có thể góp một phần công sức cùng các sư cô chăm sóc các em nhỏ. Được biết tất cả món quà yêu thương được tập thể CBCNV các phòng ban công ty cùng nhau quyên góp.
Saigon City Homes hoạt động từ thiện xã hội 2022
Những điều làm được thực sự còn quá nhỏ bé, nhưng Saigon City Homes sẽ luôn cố gắng duy trì hoạt động Saigon City Homes ra quân hoạt động từ thiện xã hội 2022 hàng năm, cố gắng đến nhiều nơi hơn nữa, giúp đỡ nhiều người hơn nữa để tạo điều kiện cho những mảnh đời bất hạnh vượt qua khó khăn, góp phần giúp lan tỏa phong trào yêu thương, lá lành đùm lá rách.
Dưới đây là một số hình ảnh khác của chuyến đi “Saigon City Homes ra quân hoạt động từ thiện xã hội 2022” do Khối Truyền Thông công ty ghi nhận tại địa phương ❤️
Chia sẻ:

Bạn đang xem: /home/u758362802/domains/saigoncityhomes.com.vn/public_html/wp-content/themes/sch/single.php on line 100
https://saigoncityhomes.com.vn/saigon-city-homes-ra-quan-hoat-dong-tu-thien-xa-hoi-2022/">"Saigon City Homes ra quân hoạt động từ thiện xã hội 2022"
từ Website Saigon City Homes. Saigon City Homes được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới mục tiêu là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ Saigon City Homes: 0933 988977

Có thể bạn muốn xem:

Cover
logov
Saigon City Homes

Hãy kết nối với chúng tôi

Tin tức mới
Đăng ký nhận thông tin mới

    .
    .
    .
    .