Saigon City Homes Tổ Chức Buổi Đào Tạo Kiến Thức Cho Nhân Sự

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng nghiệp vụ bất động sản, Công Ty Cổ Phần Saigon City Homes Tổ Chức Buổi Đào Tạo Kiến Thức Cho Nhân Sự cùng chuyên trang Batdongsan.com.vn tổ chức Buổi Đào Tạo Kiến Thức cho các bạn nhân viên kinh doanh diễn ra vào Sáng ngày 05/12/2018.

Hiện nay bất động sản chính là lĩnh vực đầu tư mang về những giá trị tài sản lớn, từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng… Vì vậy có sự chênh lệch về lợi nhuận lớn vô cùng, và đây cũng chính là lĩnh vực đòi hỏi sự thông tuệ, những chiến lược chuyên sâu cụ thể, rõ ràng. Đứng trước xu hướng 4.0 của thị trường, để có thể tiếp xúc và thuận lợi hơn trên con đường phát triển ngành nghề này, bạn có thể làm quen và đầu tư cho mình một số kỹ năng sau:
 • Kỹ năng quan sát thị trường nhạy bén
 • Dự đoán xu hướng đầu tư
 • Kỹ năng quản lý
 • Kỹ năng mềm
 • Quản lý và đào tạo dự án BĐS
 • Kiến thức tài chính trong BĐS (có cấp chứng chỉ)…
Saigon City Homes Tổ Chức Buổi Đào Tạo Kiến Thức Cho Nhân Sự
Saigon City Homes Tổ Chức Buổi Đào Tạo Kiến Thức Cho Nhân Sự

Đây là sự kiện nhằm duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động nguồn nhân lực của phòng kinh doanh tạo điều kiện hoạt động tạo nên lợi thế thắng lợi trong môi trường cạnh tranh. Do đó Saigon City Homes tổ chức công tác đào tạo kiến thức cho nhân viên kinh doanh để trang bị các kiến thức lý thuyết, kỹ năng thực hành, nâng cao khả năng làm việc.

"

Với vai trò là một Công ty chuyên phân phối BĐS, chúng tôi có trách nhiệm chuẩn bị cho tương lai của doanh nghiệp bằng cách đào tạo và phát triển các các nhân viên công ty các kỹ năng thông qua các hoạt động bổ ích này.

"

Đây không chỉ là buổi Saigon City Homes Tổ Chức Buổi Đào Tạo Kiến Thức Cho Nhân Sự mà còn là hoạt động giao lưu kết nối giữa các nhân viên trong công ty cũng như trao đổi thêm những vấn đề trong công việc

"

"

Buổi Đào Tạo Kiến Thức đã diễn ra thành công và tốt đẹp hơn cả mong đợi. Xin dành tặng lời cảm ơn tới Phòng Kinh Doanh cùng Website Batdongsan.com.vn đã hợp tác tham gia và toàn thể nhân viên  saigon City Homes.

 

Chia sẻ:

Bạn đang xem: /home/u758362802/domains/saigoncityhomes.com.vn/public_html/wp-content/themes/sch/single.php on line 100
https://saigoncityhomes.com.vn/saigon-city-homes-to-chuc-buoi-dao-tao-kien-thuc-cho-nhan-su/">"Saigon City Homes Tổ Chức Buổi Đào Tạo Kiến Thức Cho Nhân Sự"
từ Website Saigon City Homes. Saigon City Homes được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới mục tiêu là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ Saigon City Homes: 0933 988977

Có thể bạn muốn xem:

Cover
logov
Saigon City Homes

Hãy kết nối với chúng tôi

Tin tức mới
Đăng ký nhận thông tin mới

  .
  .
  .
  .