Saigon City Homes tự hào là đại lý phân phối chiến lược dự án Khu Dân Cư Phú Mỹ

Ngày 07/09/2020 Vừa qua, Công ty cổ phần Saigon City Homes vinh dự khi nhận được giấy chứng nhận Đối Tác Phân Phối Chiến Lược dự án khu dân cư Phú Mỹ từ chủ đầu tư 

Với kinh nghiệm trong việc phân phối thành công nhiều sản phẩm của các chủ đầu tư uy tín, Saigon City Homes đã nhận được sự tin tưởng và trở thành đơn vị phân phối chiến lược dự án khu dân cư Phú Mỹ.

Dự án khu dân cư Phú Mỹ, là một sản phẩm Đất Nền Có Sổ tại Bà Rịa – Vũng Tàu, được chủ đầu tư – nhà phát triển tin tưởng giao Công ty cổ phần Saigon City Homes phân phối chiến lược với quỹ sản phẩm lớn nhất. Khu Dân Cư Phú Mỹ bao gồm: nhà phố, đất nền, biệt thự,… với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại, đẳng cấp. Song song với đó các tiện ích đi kèm cũng được xây dựng giúp dự án trở thành điểm đến lý tưởng của bất cứ ai.

Saigon City Homes tự hào là đơn vị phân phối chính thức nhiều dự án bất động sản quy mô lớn của chủ đầu tư tập đoàn, nhà phát triển dự án…. Đây cũng là kết quả cho những nỗ lực phát triển không ngừng của Saigon City Homes trong suốt thời gian qua. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng, S.C.H sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và đối tác.

Chia sẻ:

Bạn đang xem: "Saigon City Homes tự hào là đại lý phân phối chiến lược dự án Khu Dân Cư Phú Mỹ" từ Website Saigon City Homes. Saigon City Homes được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới mục tiêu là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ Saigon City Homes: 0933 988977

Có thể bạn muốn xem:

.
.
.
.