Saigon City Homes – Ý nghĩa Logo và thông điệp thương hiệu

Hãy cùng Saigon City Homes đi sâu vào tìm hiểu ý nghĩa của từng hình khối trong thiết kế logo sau 03 năm hoạt động.

Kiến tạo ra những giá trị bền vững, chúng tôi Công Ty Cổ Phần Saigon City Homes, đến nay đã và đang phát triển lớn mạnh qua từng ngày. Từ trụ sở chính số 187 – 189 Tân Thành – Quận 5 – TP HCM được thành lập từ 30/11/2017.

Đến nay Công Ty Cổ Phần Saigon City Homes đã có thêm 3 chi nhánh tại Quận 2, Quận 12 & Quận Bình Tân, quy mô phát triển đến năm 2025 là 200 nhân sự và 10 chi nhánh trên toàn lãnh thổ VN. Những dự án do Công Ty Cổ Phần Saigon City Homes phân phối và phát triển đều được chúng tôi chọn lọc, nghiên cứu tọa lạc tại những vị trí đắc địa

Logo Saigon City Homes -Ý Nghĩa qua Tên gọi

Logo Saigon City Homes – Ý Nghĩa qua Logo

Logo Saigon City Homes – Ý Nghĩa qua Màu sắc

 

 

 

LOGO Saigon City Homes
LOGO Saigon City Homes

Logo Saigon City Homes -Ý Nghĩa qua Tên gọi

 • Điểm mốc phát triển mạnh mẽ thương hiệu SCH bắt đầu từ năm 2020 với việc tái cơ cấu toàn diện về nội lực và định hướng phát triển sản phẩm, kinh doanh hướng tới mục tiêu trung và dài hạn.
 • Vẫn giữ tên cũ với sự tôn trọng nền tảng đã gầy dựng nên “vững nền tảng” bao hàm nghĩa đó cũng như được xây dựng và đầu tư tâm huyết từ những người nhiệt huyết, kinh nghiệm và có tình yêu mãnh liệt với ngành nghề đang theo đuổi để rồi tạo dựng nên “tương lai sáng” cho cả hệ thống sau này.

Logo Saigon City Homes – Ý Nghĩa qua Logo

LOGO Saigon City Homes
LOGO Saigon City Homes
 • Năm bàn tay 05 màu khác nhau được nắm chặt ngay tại trung tâm thể hiện sự tương quan phong thuỷ của mạng 5 nhân tố quyết định, tham gia với nhau tạo dựng sự liên kết chặt chẽ. Bàn tay được gắn chặt với nhau dựa vào ngay chữ “H” có nghĩa là “Home”, 5 nhân tố và các thành viên coi SCH là ngôi nhà, mà trong đó có sự hỷ nộ ái ố như một gia đình nhưng cũng là tư tưởng cùng nhau phát triển cho mái nhà SCH ngày càng phát triển.
 • Phối màu vàng ánh kiêm và xanh đen tạo sự sang trọng và vững bền trong mọi hoàn cảnh và biến chuyển của thị trường.
 • Hình chiếc khiên được bao trọn cả logo thể hiện sự quyết đoán, mạnh mẽ trong tư tưởng và hành động nhưng cũng đề cao sự an toàn như những người lính xông trận La Mã cũ, dù chỉ cần số ít quân lực nhưng vẫn có thể chiến thắng mọi mặt trận.

Màu sắc trên logo thể hiện những triết lý kinh doanh của Saigon City Homes

 •  Màu xanh hoà bình: thể hiện sự năng động, hoà bình và hy vọng vào tương lai, thể hiện mục đích kinh doanh quan trọng nhất của Saigon City Homes là bảo đảm sự bình yên cho khách hàng trước những rủi ro.
 • Màu vàng: thể hiện sự sung túc, thịnh vượng với quan niệm Saigon City Homes luôn là bạn đồng hành, giúp khách hàng thành đạt trong cuộc sống, đồng thời cũng thể hiện khách hàng, đối tác và các cộng sự hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng tài chính vững chắc của Saigon City Homes.
 • Màu trắng: thể hiện các giá trị đạo đức trong kinh doanh, sự trung thực, minh bạch của cán bộ Saigon City Homes trong phục vụ khách hàng và quan hệ với đối tác cũng như đồng nghiệp.

Trên đây là ý nghĩa Logo thông qua tên gọi cũng như logo đã gắn bó trong suốt chặng đường dai. Ngay trong tên gọi, logo, công ty đã thể hiện được sứ mệnh, tinh thần và định hướng của mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Đây cũng là 1 trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho Saigon City Homes giữa thị trường cực kỳ cạnh tranh như hiện nay.

Logo Saigon City Homes

 

Chia sẻ:

Bạn đang xem: /home/u758362802/domains/saigoncityhomes.com.vn/public_html/wp-content/themes/sch/single.php on line 100
https://saigoncityhomes.com.vn/saigon-city-homes-y-nghia-logo-va-thong-diep-thuong-hieu/">"Saigon City Homes – Ý nghĩa Logo và thông điệp thương hiệu"
từ Website Saigon City Homes. Saigon City Homes được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới mục tiêu là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ Saigon City Homes: 0933 988977

Có thể bạn muốn xem:

Cover
logov
Saigon City Homes

Hãy kết nối với chúng tôi

Tin tức mới
Đăng ký nhận thông tin mới

  .
  .
  .
  .