San sẻ yêu thương cùng Saigon City Homes

San sẻ yêu thương cùng Saigon City Homes Ngày 28/01/2020  Đồng hành trên chuyến Xe Tình Thương Cuối Năm của Công Ty Cổ Phần SaiGon City Homes chúng tôi đến Với “Mái Ấm Tình Mẹ 2” – Thị Xã Thuận An Bình Dương.

"

Bên cạnh quan tâm đời sống nhân viên, Công ty còn tổ chức những hoạt động từ thiện để góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo sự đồng cảm và vượt khó trong mọi hoàn cảnh.

"

Công Ty Cổ Phần SaiGon City Homes đã thực hiện chương trình trao quà Tết cho các em mồ côi tại Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

"

Ông Phan Tấn Nhất Phương – Giám đốc Công ty Saigon City Homes còn dành thời gian trực tiếp tham gia các hoạt động từ thiện – xã hội, mặc dù khá bận rộn với việc điều hành, quản lý tại công ty. Khi tham gia các chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc này, ông luôn động viên, khuyến khích các em học sinh cố gắng phấn đấu trong học tập để trở thành công dân có ích cho đất nước

"

Nhằm chia sẻ một phần những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống của các em mồ côi. Chương trình giúp đỡ các em đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 do Công Ty Cổ Phần SaiGon City Home thực hiện, mang đến cho các em nhiều phần quà ý nghĩa. Chương trình đã trao hơn 100 phần quà đến tay các em gồm: lương thực thực phẩm, bánh, kẹo và sữa.

"

Chuyến đi San sẻ yêu thương cùng Saigon City Homes hoạt động xã hội, từ thiện tại Bình Dương, tình cờ biết đến nơi mà 67 em nhỏ bị bỏ rơi và thiếu thốn rất nhiều cơ sở vật chất. Vì vậy buổi từ thiện lần này mang lại rất nhiều ý nghĩa, là dịp để các cán bộ nhân viên SaiGon City Homes đến thăm trực tiếp, tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn với cuộc sống còn nhiều khó khăn của của các em mồ côi và khuyết tật.

/

Qua các hoạt động ý nghĩa này, Saigon City Homes mong rằng có thể góp một phần sức mình cho xã hội nằm trong kế hoạch hàng năm như là một danh mục kinh doanh không thể thiếu của công ty. Đồng thời trong thời gian tới,công ty sẽ tham gia hỗ trợ các hoạt động từ thiện – xã hội, phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.

 

Chia sẻ:

Bạn đang xem: /home/u758362802/domains/saigoncityhomes.com.vn/public_html/wp-content/themes/sch/single.php on line 100
https://saigoncityhomes.com.vn/san-se-yeu-thuong-cung-saigon-city-homes/">"San sẻ yêu thương cùng Saigon City Homes"
từ Website Saigon City Homes. Saigon City Homes được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới mục tiêu là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ Saigon City Homes: 0933 988977

Có thể bạn muốn xem:

Cover
logov
Saigon City Homes

Hãy kết nối với chúng tôi

Tin tức mới
Đăng ký nhận thông tin mới

    .
    .
    .
    .