Siêu sales tỏa sáng Swan City Đồng Nai

9/11/2018 Sự kiện ” Swan City Đồng Nai” chính thức được diễn ra tại khu đô thị SwanPark. Sự kiện quy tụ sự tham gia của đông đảo các nhân viên kinh doanh đến từ các sàn giao dịch bất động sản là đối tác chiến lược của SwanCity.

""/

Với tầm nhìn chiến lược của của thương hiệu phát triển bất động sản quốc tế SwanCity khi triển khai dự án SwanPark tại ngay Đông Sài Gòn, sự kiện được mong chờ “Siêu sales tỏa sáng” đã chính thức diễn ra và thu hút hơn 500 nhân viên đến tham dự từ các đơn vị bất động sản là đối tác chiến lược của SwanCity.

Các chuỗi hoạt động trong sự kiện và giới thiệu dự án SwanPark đã truyền lửa đến khắp nhân viên tham dự, tất cả đều đã thể hiện tinh thần hào hứng, nhiệt huyết, và quyết tâm hết mình với dự án SwanPark sắp ra mắt giai đoạn 2 sắp đến

Siêu sao toả sáng Swan City Đồng Nai
Siêu sao toả sáng Swan City Đồng Nai

Nhờ đáp ứng được các tiêu chí đánh giá khắt khe của Ban tổ chức như: số lượng giao dịch thành công, sự đóng góp cho cộng đồng,… Saigon City Homes đã được Ban tổ chức sự kiện trao tặng danh hiệu Best Agency.

"""

Đây là giải thưởng xứng đáng nhằm ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Saigon City Homes trong hoạt động kinh doanh. Đồng thời, giải thưởng đã góp phần nâng cao vị thế, tăng năng lực cạnh tranh của Saigon City Homes và là cơ sở vững chắc để khách hàng lựa chọn các sản phẩm do Saigon City Homes phát triển.

" /></p> <p>Saigon City Homes xin cảm ơn ban tổ chức chương trình

""/

HÌNH ẢNH KHU ĐÔ THỊ SWANPARK CẬP NHẬT 2023

Vị trí địa chỉ dự án Nhà Phố Biệt Thự Swan Park Nhơn Trạch Đường Đường số 7 chủ đầu tư CFLD

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn CFLD – Swancity
Vị trí dự án: nằm trên bán đảo Đại Phước, tiếp giáp Quận 2, Quận 9
Tên thương mại chính thức: Swan Bay City
Ngân hàng bảo lãnh: TP Bank
Loại hình phát triển: Nhà Phố & Biệt Thự cao cấp
Tổng diện tích: 200 ha
Mật độ xây dựng: 17%
Hình thức sở hữu: Sổ Hồng Lâu Dài

Dự án SwanCity là một khu đô thị với không gian xanh mát kết hợp với công viên cây xanh và Trung tâm thể dục thể thao với diện tích lên đến 200 ha, tạo nên một môi trường sống trong lành với nhiều tiện nghi đa dạng gồm khu thể thao, văn hóa, khu cộng đồng, các trường học trong nước và quốc tế, trung tâm mua sắm,…

SwanCity vươn mình được ví như “ Hòn Ngọc Phía Đông Sài Gòn” , nổi bậc và ghi dấu ấn như một biểu tượng thịnh vượng vượt thời gian, là nơi trải nghiệm một đẳng cấp sống tinh hoa và hiện đại. Là nơi hội tụ thiên nhiên nên mang lại cho cư dân một cuộc sống nghỉ dưỡng thanh bình và thoải mái nhất bên cạnh những người thân yêu của mình.

 

Chia sẻ:

Bạn đang xem: /home/u758362802/domains/saigoncityhomes.com.vn/public_html/wp-content/themes/sch/single.php on line 100
https://saigoncityhomes.com.vn/sieu-sales-toa-sang-swan-city-dong-nai/">"Siêu sales tỏa sáng Swan City Đồng Nai"
từ Website Saigon City Homes. Saigon City Homes được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới mục tiêu là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ Saigon City Homes: 0933 988977

Có thể bạn muốn xem:

Cover
logov
Saigon City Homes

Hãy kết nối với chúng tôi

Tin tức mới
Đăng ký nhận thông tin mới

    .
    .
    .
    .