Sinh nhật sếp tổng Phan Tấn Nhất Phương 2018

Sinh nhật sếp Phan Tấn Nhất Phương 2018 được tổ chức tại Nhà Hàng Nam Bộ Quận 2.

 • Hoà vào không khí cuối năm tất bật, khẩn chương và chạy đua với thời gian, hãy cùng Saigon City Homes lắng lại gửi những tình cảm yêu mến, ngưỡng mộ gửi tới người “Sếp” nhân dịp ngày 12/12. Sự kiện được tổ chức cực kỳ ấm cúng và quan trọng đối với toàn thể nhân viên Công Ty CP Saigon City Homes, đó chính là Sinh nhật sếp tổng Phan Tấn Nhất Phương.

"

 

 • Sinh nhật sếp Phan Tấn Nhất Phương
  Sinh nhật sếp Phan Tấn Nhất Phương

  Xuất phát từ tình cảm và tấm lòng dành cho anh chị, toàn bộ nhân viên của Công ty đã đồng lòng dốc sức để chuẩn bị, từ khâu ý tưởng đến khâu trang trí chuẩn bị đều được các nhân viên và các quản lý, trưởng phòng gấp rút chuẩn bị. Văn phòng Saigon City Homes hôm nay thật ấm cúng bởi bữa tiệc sinh nhật sôi động, hoành tráng của đại gia đình Saigon City Homes dành cho người thuyền trưởng kính yêu – Tổng Giám đốc Công ty – Phan Tấn Nhất Phương.

 • Sinh nhật vốn là đã một dịp đặc biệt với mỗi người. Tuy nhiên, đến với đại gia đình chúng tôi, sinh nhật không chỉ là ngày lễ kỷ niệm của mỗi cá nhân nữa mà còn là dịp để các cán bộ, nhân viên công ty gặp gỡ, giao lưu.

"

"

"

Tập thể nhân viên cùng chụp ảnh lưu niệm mừng Sinh nhật sếp Phan Tấn Nhất Phương
Tập thể nhân viên cùng chụp ảnh lưu niệm mừng Sinh nhật sếp Phan Tấn Nhất Phương
 • Mặc dù thời gian không nhiều nhưng bữa tiệc đã diễn ra trong sự hân hoan vui vẻ của toàn thể anh em trong tập đoàn cũng như đã đem lại nhiều cảm xúc và sự trân quý của giám đốc dành cho đại gia đình Saigon City Homes.
 • Với phương châm con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, trong những năm qua, lãnh đạo và Công đoàn của Công ty Cổ phần Saigon City Homes ( S.C.H ) luôn phối hợp triển khai nhiều chương trình hành động thiết thực trong công tác chăm lo đời sống cho CB CNV, không chỉ về mặt vật chất mà cả đời sống tinh thần.

Đây là một hoạt động diễn ra thường xuyên tại Saigon City Homes nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty. Tiệc chúc mừng sinh nhật là cơ hội cho nhân viên trong công ty có thể gặp gỡ, giao lưu với ban lãnh đạo cũng như các đồng nghiệp. Đồng thời thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với toàn thể nhân viên trong công ty. Qua đó, tạo điều kiện cho các cán bộ, nhân viên được hiểu và gắn bó với nhau hơn, tạo thành sức mạnh trong công việc và xây dựng công ty ngày một phát triển.

Chia sẻ:

Bạn đang xem: /home/u758362802/domains/saigoncityhomes.com.vn/public_html/wp-content/themes/sch/single.php on line 100
https://saigoncityhomes.com.vn/sinh-nhat-sep-tong-phan-tan-nhat-phuong-2018/">"Sinh nhật sếp tổng Phan Tấn Nhất Phương 2018"
từ Website Saigon City Homes. Saigon City Homes được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới mục tiêu là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ Saigon City Homes: 0933 988977

Có thể bạn muốn xem:

Cover
logov
Saigon City Homes

Hãy kết nối với chúng tôi

Tin tức mới
Đăng ký nhận thông tin mới

  .
  .
  .
  .