Tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019

Khép lại 6 tháng kinh doanh của đầu năm, vào ngày 31/07/2019, Công ty Cổ phần Saigon City Homes đã tổ chức buổi Tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 tại Nhà hàng hải sản Phong Cua Bình Quới.

Ảnh lưu niệm cùng CB CNV Saigon City Homes
Ảnh lưu niệm cùng CB CNV Saigon City Homes

Mở đầu Buổi Lễ tổng kết là phát biểu của ông Phan Tấn Nhất Phương – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty, có những chia sẻ và đánh giá về hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động của Công ty trong 6 tháng đầu năm vừa qua, đồng thời ông cũng đưa ra tầm nhìn chiến lược, định hướng những bước đi cụ thể, rõ ràng cho công ty trong 6 tháng cuối năm 2019.

"

Sau tiếc mục văn nghệ mở màng là phần trao thường tuyên dương cho các cá nhân – những Ngôi Sao trong gia đình SCH đã có những thành tích xuất sắc.

Sếp Phương trao thưởng cho nhân viên xuất sắc của Quý
Sếp Phương trao thưởng cho nhân viên xuất sắc của Quý
Sếp Phương trao thưởng cho tài xế có giờ chạy chở khách nhiều nhất của tháng
Sếp Phương trao thưởng cho tài xế có giờ chạy chở khách nhiều nhất của tháng
Sếp Phương chúc mừng nhân viên có sinh nhật của tháng
Sếp Phương chúc mừng nhân viên có sinh nhật của tháng

Đón chào 6 tháng cuối năm 2019 với nhiều mục tiêu và thử thách mới, Saigon City Homes chân thành cám ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng – Đối tác trong năm vừa qua và cam kết mang những sản phẩm đất nền, căn hộ dự án bất động sản tốt nhất đến với thị trường để đáp ứng sự kỳ vọng của Quý khách hàng – Đối tác – Nhà đầu tư.

"

Như vậy, chặng đường 6 tháng đầu năm 2019 đã đi qua với nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau cùng với những thành quả tuyệt vời mà tập thể Công ty Cổ Phần Saigon City Homes đã cùng nhau đạt được.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty về những đóng góp, cố gắng và nỗ lực hết mình trong thời gian vừa qua.

Hy vọng rằng, trên chặng đường mới, chặng đường 6 tháng cuối năm 2019 và những chặng đường kế tiếp, chúng ta vẫn giữ vững được ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê, cố gắng và nỗ lực hết mình, gặt hái được những thành quả tuyệt vời hơn nữa.

Chúc cho các Khối, Phòng Kinh doanh, các Lãnh đạo sẽ cùng nhau bền bỉ kiên trì, luôn tự tin bản lĩnh để chinh phục những con đường thành công trong lĩnh vực Bất động sản.

Chia sẻ:

Bạn đang xem: /home/u758362802/domains/saigoncityhomes.com.vn/public_html/wp-content/themes/sch/single.php on line 100
https://saigoncityhomes.com.vn/tong-ket-hoat-dong-kinh-doanh-6-thang-dau-nam-2019/">"Tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019"
từ Website Saigon City Homes. Saigon City Homes được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới mục tiêu là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ Saigon City Homes: 0933 988977

Có thể bạn muốn xem:

Cover
logov
Saigon City Homes

Hãy kết nối với chúng tôi

Tin tức mới
Đăng ký nhận thông tin mới

    .
    .
    .
    .