Văn Phòng Xanh Saigon City Homes – Nơi gắn kết và giữ chân nhân tài

Văn phòng xanh làm việc được xem là “linh hồn” của mọi công ty, nơi chứa đựng rất nhiều những ý tưởng sáng tạo cũng như chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi đã lên ý tưởng và thiết kế không gian xanh cho văn phòng tại Công Ty Cổ Phần Saigon City Homes, không chỉ là làm đẹp cho không gian làm việc mà còn đưa lại nhiều lợi ích cho nhân viên làm việc trong chính văn phòng.

Tại sao văn phòng xanh được ưa chuộng

Nhiều người vẫn nói văn phòng là ngôi nhà thứ hai, Bởi trung bình một người có 8 giờ làm việc trong một ngày, nếu trừ ra thời gian ngủ thì dân văn phòng chỉ còn khoảng 5 – 6 giờ ở nhà. Do đó, điều kiện văn phòng làm việc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc và cuộc sống.

Văn Phòng Xanh - Nơi gắn kết và giữ chân nhân tài
Văn Phòng Xanh – Nơi gắn kết và giữ chân nhân tài

Trong khảo sát về “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” của Anphabe, văn phòng đẹp có thể không phải là yếu tố hàng đầu khi người đi làm chọn việc như lương, thưởng, cơ hội phát triển, nhưng đó sẽ là yếu tố quan trọng trong việc gắn kết và giữ chân nhân tài cho doanh nghiệp.

Lợi ích

Văn Phòng Xanh - Nơi gắn kết và giữ chân nhân tài
Văn Phòng Xanh – Nơi gắn kết và giữ chân nhân tài

Thấu hiểu được điều này, chúng tôi đã lên ý tưởng và thiết kế không gian xanh cho văn phòng tại Công Ty Cổ Phần Saigon City Homes, không chỉ là làm đẹp cho không gian làm việc mà còn đưa lại nhiều lợi ích cho nhân viên làm việc trong chính văn phòng

 • Nâng cao sức khỏe nhân viên
 • Thanh lọc không khí, đem lại không khí trong lành
 • Giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh trong mùa dịch
 • Giảm căng thẳng, stress, mệt mỏi
 • Tăng sự tập trung làm việc
 • Tăng sự tương tác giữa các nhân viên
 • Tạo ra không gian làm việc thân thiện với môi trường
 • Tăng năng suất làm việc
 • Thu hút nhân tài, duy trì thái độ của nhân viên
 • Nâng cao ý thức sống xanh
 • Góp phần bảo vệ môi trường

 

 Nơi gắn kết và giữ chân nhân tài
Nơi gắn kết và giữ chân nhân tài

 

Việc tạo nên một môi trường tốt giúp saigon City Homes hình thành lợi thế tự nhiên trong việc thúc đẩy tinh thần gắn kết, thu hút và giữ chân người tài. Kiến tạo một văn phòng “xanh” đều hướng đến 3 giá trị: thể chất, tinh thần cho nhân viên và nâng cao văn hóa doanh nghiệp.

 

Chia sẻ:

Bạn đang xem: /home/u758362802/domains/saigoncityhomes.com.vn/public_html/wp-content/themes/sch/single.php on line 100
https://saigoncityhomes.com.vn/van-phong-xanh-saigon-city-homes-noi-gan-ket-va-giu-chan-nhan-tai/">"Văn Phòng Xanh Saigon City Homes – Nơi gắn kết và giữ chân nhân tài"
từ Website Saigon City Homes. Saigon City Homes được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới mục tiêu là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ Saigon City Homes: 0933 988977

Có thể bạn muốn xem:

Cover
logov
Saigon City Homes

Hãy kết nối với chúng tôi

Tin tức mới
Đăng ký nhận thông tin mới

  .
  .
  .
  .