Saigon City Homes là ai ? Những dự án của Saigon City Homes phân phối có lừa đảo không ?

Saigon City Homes là ai ? Những dự án do Saigon City Homes có lừa đảo không ?

Saigon City Homes là ai ? Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2017. Link kỷ niệm 05 năm thành lập & 04 năm thành lập & 03 năm thành lập

Với đội ngũ Ban Gíam Đốc hoạt động hơn 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên trẻ, nhiệt huyết, năng động luôn sẵn sàng đổi mới để tốt nhất.

Hệ thống hội sở :

– TP HCM

– Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, KP3, P. Hắc Dịch, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ( đối diện bách hóa xanh Hắc Dịch )
Saigon City Homes là ai ? Chúng tôi là Đội ngũ Sàn phân phối Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Giaù Kinh Nghiệm
Saigon City Homes là ai ? Chúng tôi là Đội ngũ Sàn phân phối Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Giaù Kinh Nghiệm
Kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty CP Saigon City Homes
Kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty CP Saigon City Homes ( 30/11/2017 – 30/11/2022 )
Chương trình kỷ niệm 03 năm thành lập Công ty Cổ phần Saigon City Homes ( 30/11/2017 - 30/11/2021)
Chương trình kỷ niệm 03 năm thành lập Công ty Cổ phần Saigon City Homes ( 30/11/2017 – 30/11/2021)
Chương trình kỷ niệm 03 năm thành lập Công ty Cổ phần Saigon City Homes ( 30/11/2017 - 30/11/2020)
Chương trình kỷ niệm 03 năm thành lập Công ty Cổ phần Saigon City Homes ( 30/11/2017 – 30/11/2020)

Saigon City Homes là ai ? Chúng tôi là đối tác của nhiều chủ đầu tư uy tín trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Chúng tôi phân phối trên 5000 sản phẩm đa dạng từ căn hộ, nhà phố, đất nền. Pháp lý luôn đặt lên hàng đầu bởi sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp.

Saigon City Homes là ai ? Chúng tôi là Đội ngũ Sàn phân phối Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Giaù Kinh Nghiệm
Saigon City Homes là ai ? Chúng tôi là Đội ngũ Sàn phân phối Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Giaù Kinh Nghiệm

Saigon City Homes là ai ? Chúng tôi là Hội viên tiêu biểu của Hội Doanh Nghiệp Quận 2 – TP HCM

Hội Doanh Nghiệp Quận 2 trực thuộc Uỷ Ban Nhân Dân Quận 2 – TP HCM sau này là Thành Phố Thủ Đức. Hội DNQ2 tiền thân là CLB Doanh nghiệp Quận 2 hoạt động vào tháng 9/2002 trên nguyên tắc tự nguyện tham gia của các Doanh nghiệp trên địa bàn Quận 2.

Saigon City Homes là ai ? Chúng tôi là Đội ngũ Sàn phân phối Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Giaù Kinh Nghiệm
Saigon City Homes là ai ? Chúng tôi là Đội ngũ Sàn phân phối Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Giaù Kinh Nghiệm

Chúng tôi là Hội Viên Chính Thức Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam – Đơn vị thành viên Hiệp hội Bất động sản Việt Nam hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tuân thủ pháp luật của Nhà nước, pháp luật về Hội, Điều lệ của Hiệp hội BĐS Việt Nam và Quy chế hoạt động của Hội. Là Tổ chức xã hội – nghề nghiệp của các đơn vị, tổ chức cá nhân hoạt động trong lĩnh vực môi giới BĐS theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Giấy chứng nhận ông Phạm Đỗ Quang Vinh là Hội Viên Chính Thức Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam
Giấy chứng nhận ông Phạm Đỗ Quang Vinh – P TGĐ Công Ty Cổ Phần Saigon City Homes là Hội Viên Chính Thức Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam

 Lý do Khách hàng chọn Saigon City Homes:

Saigon City Homes là ai ? Chúng tôi là Đội ngũ Sàn phân phối Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Giaù Kinh Nghiệm
Saigon City Homes là ai ? Chúng tôi là Đội ngũ Sàn phân phối Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Giaù Kinh Nghiệm
 • Chúng tôi đặt hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu Nhân viên của Saigon City Homes hiểu rằng thành công của chúng tôi nằm trong hiệu quả dịch vụ mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản ưu việt, tiềm năng, an toàn về pháp lý nhất.
 • Chúng tôi việc làm việc bởi chữ “tâm” và chữ “tín” Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án trong nhiều phân khúc bất động sản, chúng tôi luôn tậm tâm làm việc và đặt chữ “tín” với khách hàng lên hàng đầu.
 • Chúng tôi là lựa chọn của các khách hàng muốn phát triển kinh doanh Chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các giải pháp, cố vấn phù hợp, tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ những gì cần thiết để đạt được hiệu quả cao.
 • Chúng tôi luôn coi trọng sự hợp tác lâu dài Saigon City Homes khởi tạo hợp tác bằng sự tin tưởng và phát triển hợp tác lâu dài bằng những chiến dịch đạt hiệu quả cao. Chính sách hỗ trợ, ưu đãi khiến khách hàng hoàn toàn tin tưởng và trao các chiến dịch truyền thông cho chúng tôi.

Lý do đối tác chọn Saigon City Homes phát triển dự án

 • Đối với mỗi dự án bắt đầu triển khai, Ý tưởng phát triển và mô hình hoạt động là những yếu tô quyết định sự thành công, tốc độ bán hàng trên thị trường của một dự án. Được trang bị nhiều kỹ năng và kiến thức sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi giới Bất động sản, cùng với kinh nghiệm triển khai những dự án lớn tại khắp các tỉnh thành, Công ty Cổ phần Saigon City Homes đã tư vấn thành công và giúp cho nhiều Chủ đầu tư thu về khoản lợi nhuận lớn hơn như dự kiến ban đầu.
 • Từ những ý tưởng sơ khởi, các dự án sau khi chúng tôi nhận về đều được “khoác lên mình” nhiều sự mới mẻ, cuốn hút và tăng sự tin tưởng của khách hàng lên rất nhiều. Chiến lược hoạt động của dự án, kế hoạch vận hành dự án sau khi hoàn thành đều được đưa ra chi tiết, cụ thể giúp Chủ đầu tư yên tâm và định hình phát triển rõ ràng. Việc tư vấn phát triển dự án không chỉ giúp cho Chủ đầu tư mang về lợi nhuận lớn, mà còn giúp tạo thương hiệu trên thị trường; Đồng thời giúp khách hàng được sở hữu một sản phẩm tuyệt vời xứng đáng lượng tài chính họ bỏ ra.
 • Chúng tôi luôn luôn học hỏi, cập nhật kiến thức mới từ những chuyên gia tài chính, chuyên gia tư vấn đầu tư để bắt kịp tốc độ phát triển cũng như sự thay đổi liên tục của thị trường, tìm hiểu kỹ càng văn hóa vùng miền tại những nơi có dự án để đưa ra nhận định, thông tin tư vấn chuẩn nhất, hạn chế tối đa rủi ro. Sự chuẩn bị kỹ càng luôn là chìa khóa tốt nhất mở những cánh của khó khăn!
Đội ngũ nhân viên Saigon City Homes Chuyên Nghiệp - Năng Động - Giaù Kinh Nghiệm
Đội ngũ nhân viên Saigon City Homes Chuyên Nghiệp – Năng Động – Giaù Kinh Nghiệm

Ưu điểm hợp tác với đơn vị phát triển dự án Saigon City Homes

 • Với những chủ đầu tư không có kinh nghiệm phát triển dự án đầu tư thì việc giao cho một đơn vị phát triển dự án để họ triển khai, bán hàng giúp là việc phù hợp và có tầm nhìn xa bởi họ là những doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm phát triển dự án và có các đơn vị thi công, quản lý, bán hàng.
 • Nếu chủ đầu tư không quá hiểu rõ về thị trường bất động sản, năng lực chưa được kiểm chứng qua các dự án trước đây thì phần nào khiến người mua nhà e ngại. Vì vậy, có một đơn vị có kinh nghiệm phát triển dự án đứng ra đảm bảo chắc chắn về chất lượng và tiến độ công trình sẽ là điểm cộng, ảnh hưởng lớn đến các giao dịch mua bán sau này.

 • Đôi khi không phải lúc nào cũng vì chủ đầu tư không có kinh nghiệm và điểm mạnh trong quản lý, xây dựng và phát triển dự án mới hợp tác với một đơn vị khác mà do họ muốn tạo ra một sản phẩm tốt hơn thích hợp với thị trường, đặc biệt dựa vào thương hiệu của những doanh nghiệp lớn có thể đảm bảo tính thanh khoản của bất động sản sau này.
 • Những sản phẩm do Saigon City Homes Phát triển đã và đang được nhìn nhận giúp nhiều dự án ngủ im trong nhiều năm được hồi sinh, giúp phát triển thị trường bất động sản. Và ngày càng có nhiều cơ quan, doanh nghiệp nhà nước có quỹ đất hợp tác với các nhà đầu tư phát triển dự án chuyên nghiệp hơn hiện nay.

Cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG/ QUÝ ĐỐI TÁC rất nhiều vì đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo tiếp tục đặt nhu cầu của QUÝ KHÁCH HÀNG/ QUÝ ĐỐI TÁC lên hàng đầu khi công ty của chúng tôi mở rộng và cải tiến.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng !

Chia sẻ:

Bạn đang xem: /home/u758362802/domains/saigoncityhomes.com.vn/public_html/wp-content/themes/sch/single.php on line 100
https://saigoncityhomes.com.vn/saigon-city-homes-la-ai-nhung-du-an-cua-saigon-city-homes-phan-phoi-co-lua-dao-khong/">"Saigon City Homes là ai ? Những dự án của Saigon City Homes phân phối có lừa đảo không ?"
từ Website Saigon City Homes. Saigon City Homes được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn tới mục tiêu là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ Saigon City Homes: 0933 988977

Có thể bạn muốn xem:

Cover
logov
Saigon City Homes

Hãy kết nối với chúng tôi

Tin tức mới
Đăng ký nhận thông tin mới

  .
  .
  .
  .